KOMBUCHA
Kombucha là thức uống là men có ga, có vị chua ngọt, được pha thêm đường
cùng các chủng vi khuẩn và nấm lên men. Bản F&B với công thức
lên men đặc biệt đã tạo ra những giọt kombucha đậm vị
Trong đó, hoa quả tươi cũng góp phần to lớn tạo nên hương thơm...
KOMBUCHA – HƯƠNG VIỆT QUẤT
Kombucha là một loại thức uống có ga, vị chua ngọt. Thức uống này được tạo ra bằng cách lên men trà ngọt. Trà đen hoặc trà xanh được pha thêm đường cùng các chủng vi khuẩn và nấm men. Sau 1 – 2 tuần lên men, vi khuẩn và axit sẽ hình thành. Dung dịch sẽ sủi bọt khí và có vị chua chua.
Trong quá trình lên men, vi khuẩn và nấm men tạo thành một lớp màng giống như nấm trên bề mặt chất lỏng. Khối màu này chính là sự cộng sinh của vi khuẩn và nấm men, hay gọi tắt là SCOBY.