Gói trà sửa: Bột kem (45%), dường (35%), bột phô mai (8%), bột trà (3%), bột lòng đỏ trứng (2%), chất tạo hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương trà, hương sữa, hương phô mai).

Gói trân châu đường đen: Nước sạch, dường, chất ổn dịnh Carrageenan (INS407), Chât tạo Gel Bột Konjac (INS425), Màu Caramen tổng hợp (INS150c), Chất diều chinh độ ạcid trisodium citrate (INS331(i)), Chất bảo quản Kali sorbat (INS202), hương đường đen tổng hợp, mạch nha.

  1. Hướng dẫn sử dụng và bão quản:
  • Cách dùng: Pha 1 gói trà sữa 22g với 60ml nước nóng >80 dộ c, thêm đá, sau dó cho gói topping, khuấy dều và thưởng thức.
  • Bảo quản: Bào quản ở nơi sạch sỗ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.

Khuyến :

  • Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.
  • Nhai kỹ ưước khi nuốt. Trẻ em dưới 11 tuổi nên sử dụng dưới sự hướng dẫn của người lớn.
  • Không dùng cho những người có dị ứng với các thành phẩn cùa sản phẩm.
  1. Thòi hạn sử dụng sản phẩm:
  • 1 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng: xem trên bao bì.
  1. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:

– Chất liệu bao bì: Sản phẩm dược đóng trong túi nhựa PP, bên ngoài hộp giấy, đảm bào vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định cùa Bộ Y tể.

  • Quy cách đóng gỏi: Khối lượng tịnh 312 g bao gồm:

+ Gói trù sữa: 6 gói X 22 g + Gỏi trân châu: 6 gỏi X 30 g

  • Chất liệu bao bi: Sàn phẩm được đỏng trong túi nhựa pp, bên ngoài hộp giấy đàm bào vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy dịnh cùa Bộ Y tế.
  1. Tên và địa chì cơ sờ sản xuát sàn phẩm:

Doanh nghiệp sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

CÔNG TY CỎ PHÀN BẢN CÀ PHÊ

Địa chi: số 37 ngõ 114 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Sản xuất tại: ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỎ PHẢN BẢN CÀ PHÊ

Địa chi: Cụm Công nghiệp Trường An, xă An Khánh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam